Zalo PC – Hướng dẫn sử dụng Zalo

Zalo PC là một ứng dụng gọi điện, chat, gửi file dữ liệu hoàn toàn miễn phí, ứng dụng này sử dụng được trên các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính. Với Zalo bạn sẽ giải quyết được công việc một cách nhanh chóng bằng cách chat hoặc gọi video riêng cho từng người, hoặc cũng có thể lập nhóm cùng bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng. Giờ đây khi có Zalo thì bạn sẽ không mất bất cứ một chi phí nào trong quá trình sử dụng, cũng như có thể gửi tin nhắn, gọi điện cho mọi người dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có 3G,4G hoặc wifi.

Zalo PC
Zalo PC

Zalo PC là gì?

Zalo PC là ứng dụng chat, gọi điện, gửi file dữ liệu, hình ảnh trên máy tính, là phần mềm được sáng tạo bởi người Việt, nhờ vào tính năng tiện lợi, có độ bảo mật cao, linh hoạt trong quá trình sử dụng, Zalo đang là một trong những ứng dụng được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam so với các ứng dụng cùng chức năng.

Hình thức sử dụng Zalo

Với ứng dụng Zalo thì bạn có thể sử dụng được trên máy tính và điện thoại, thông qua các nền tảng như sau.

Zalo PC

Zalo PC hay còn gọi lại Zalo máy tính để sử dụng ứng dụng thì bạn cần tải về máy tính của mình và tiến hành đăng nhập, chi tiết cách tải bạn tiếp tục theo dõi bên dưới nhé !

Zalo Web

Sử dụng Zalo Web có nghĩa là bạn sẽ vào trực tiếp trên website của Zalo tiến hành đăng nhập và sử dụng trên trình duyệt internet mà không cần phải tải ứng dụng về, có thể truy cập nhanh trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn.

Để biết cách đăng nhập Zalo web thì hãy theo dõi bài viết, https://www.fpthcm.com.vn/ sẽ từng bước hướng dẫn cụ thể cho bạn

Zalo trên điện thoại và máy tính bảng

Cách sử dụng này cũng tương tự như phần zalo pc để sử dụng bạn cũng cần phải tải về, tuy nhiên khi sử dụng trên điện thoại thì bạn sẽ sử dụng được nhiều tính năng hấp dẫn hơn như đăng tin như mạng xã hội Facebook.

Đăng nhập Zalo

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sử dụng zalo cho máy tính và điện thoại đã nêu ra ở bên trên, chúng ta hãy cùng đi vào chi tiết cách đăng nhập, tải ứng dụng zalo cho từng thiết bị cũng như cách sử dụng như sau nhé.

Đăng nhập Zalo PC

Để sử dụng được Zalo trên máy tính hay còn gọi lại Zalo PC thì bạn cần thực hiện các bước như sau.

Tải Zalo cho máy tính

  • Đầu tiên bạn cần tải Zalo bằng cách truy cập đường link tại https://zalo.me/pc ấn tải ngay như hình bên dưới. Ứng dụng Zalo có thể sử dụng được cho tất cả các máy tính có hệ điều hành Windows, Mac OS.
Tải Zalo cho máy tính
Tải Zalo cho máy tính

Sau khi đã tải xong ứng dụng Zalo máy tính thì bạn click đúp chuột vào ứng dụng và tiến hành cài đặt, quá trình cài đặt này diễn ra rất nhanh và hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chờ một chút là sẽ hoàn tất.

Cài đặt Zalo máy tính
Cài đặt Zalo máy tính
  • Sau khi đã cài đặt thành công thì trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị giao diện đăng nhập của ứng dụng Zalo như hình bên dưới, và sẽ có 3 cách để bạn tiến hành đăng nhập như sau
Giao diện đăng nhập zalo pc
Giao diện đăng nhập zalo pc

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính

  • Đã có tài khoản Zalo.

Nếu đã có tài khoản Zalo thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu và tiến hành đăng nhập như hình bên trên

  • Chưa có tài khoản Zalo

Nếu bạn chưa có tài khoản thì cần phải tiến hành tạo tài khoản bằng cách ấn vào nút đăng ký trên ứng dụng, sau đó điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu để tạo tài khoản.

  • Đang sử dụng Zalo trên điện thoại

Trên ứng dụng Zalo PC bạn chọn tab QUÉT MÃ QR để tiến hành quét mã QR bằng điện thoại để đăng nhập

Trên điện thoại di động của mình bạn tiến hành mở Zalo lên sau đó nhấp vào dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình với điện thoại hệ điều hành Android hoặc chữ thêm với hệ điều hành IOS, sau đó ấn vào phần quét mã QR Zalo đưa điện thoại lên trước màn hình máy tính với biểu tượng QR mà bạn đã mở trước đó để hệ thống quét, bạn chỉ phải chờ 1 2 giây là hệ thống sẽ tự động quét và tự động tiến hành đăng nhập cho bạn.

Đăng nhập zalo bằng QR
Đăng nhập zalo bằng QR

Đăng nhập Zalo web

Đăng nhập Zalo web cũng gần tương tự như hướng dẫn sử dụng Zalo PC ở trên, chỉ khác một điều đó là bạn không cần tải ứng dụng mà sẽ đăng nhập và sử dụng Zalo ngay trên trình duyệt internet của mình.

Đầu tiên để đăng nhập bạn cũng cần phải ấn vào đường link https://zalo.me/pc sau đó click vào Dùng bản web như hình miêu tả ở bên dưới

Zalo Web
Zalo Web

Sau khi đã nhấp vào dòng dùng bản web thì giao diện đăng nhập sẽ hiện lên như hình bên dưới, đến bước này thì cách đăng nhập sẽ giống như hướng dẫn đăng nhập zalo pc ở bên trên, nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì có thể kéo lên trên xem lại hướng dẫn và tiến hành đăng nhập nhé.

Tham khảo thêm gói cước mạng FPT sử dụng Zalo nhanh, không tốn phí

Như vậy trong bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Zalo PC, Zalo Web, cách đăng nhập Zalo và hướng dẫn chi tiết cách để tải ứng dụng về máy tính, mong rằng các thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0936 888 321